Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, sau kỳ họp thứ 9 HĐND thị trấn Phố Ràng, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 12/1/2023, Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện, khóa XVII gồm các ông, bà: Nguyễn Anh Chuyên- UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Phi Nga – Phó chủ tịch HĐND thị trấn Phố Ràng cùng tổ đại biểu số 1, số 4 HĐND thị trấn Phố Ràng đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, sau kỳ họp thứ 9 HĐND thị trấn Phố Ràng, nhiệm kỳ 2021-2026.
Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đại diện các phòng, ban chuyên môn huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể thị trấn Phố Ràng và đông đảo cử tri thị trấn Phố Ràng.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện Bảo Yên, HĐND thị trấn Phố Ràng đã thông tin tới cử tri kết quả hoạt động năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023; Kết quả triển khai Nghị quyết của HĐND huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Thông báo về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XVII; Trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Cử tri nêu ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị, đã có 14 ý kiến, kiến nghị của các cử tri tập trung vào một số vấn đề: Việc bồi thường của Thủy điện Phúc Long; tiến độ thi công các tuyến đường nội thị; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác chỉnh trang đô thị; việc học sinh trường THPT số 1 Bảo Yên để xe khu vực ngoài nhà trường gây mất mỹ quan đô thị và mất an toàn giao thông,…

Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Bí thư Huyện ủy phát biểu tiếp thu ý kiến cử tri tại hội nghị.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được cấp ủy, chính quyền thị trấn Phố Ràng và đại diện các phòng, ban chuyên môn huyện có liên quan giải trình làm rõ.
Thay mặt Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện, ông Nguyễn Anh Chuyên – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của cử tri thị trấn Phố Ràng và tiếp thu đầy đủ ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, nhấn mạnh: Trong thời gian tới, trên địa bàn thị trấn sẽ tiếp tục thi công làm mới, nâng cấp một số tuyến đường nội thị, có nhiều công trình sẽ được xây dựng trên địa bàn thị trấn, rất mong muốn nhận được sự đồng thuận cao từ nhân dân.

Bích Quyên