Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh huyện Bảo Yên gặp mặt nhân 65 năm ngày truyền thống
Lượt xem: 76

Nhân 65 năm Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh (19/5/1959-19/5/2024), sáng 15/5, Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh huyện Bảo Yên đã tổ chức buổi gặp mặt giữa các hội viên.

Dự gặp mặt có ông Phạm Văn Chiến – Uỷ viên BCH Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam, Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh huyện, các hội, chi hội trực thuộc và hội viên đã ôn lại truyền thống đáng tự hào của Bộ đội Trường Sơn, Bộ đội Cụ Hồ, những người tham gia mở đường Hồ Chí Minh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh huyện Bảo Yên hiện có 190 hội viên, trong thời gian qua các cấp hội trên địa bàn tập trung cho nhiều nội dung, phong trào vận động, nhất là việc giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, phong trào “đền ơn đáp nghĩa”. Một số thành tích tiêu biểu là Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh huyện Bảo Yên đã vận động số tiền 850 triệu đồng làm mới và sửa chữa 15 ngôi nhà cho các hội viên khó khăn; tặng hàng trăm suất quà cho các hội viên viên đau yếu, hội viên thuộc diện hộ nghèo; tham gia vận động hội viên và nhân dân hiến 2.500m2 đất để làm đường giao thông nông thôn và các công trình công cộng...

Nhân dịp này, đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội./.

Bích Quyên
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang