Huyện Bảo Yên thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Pha Long

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, chiều ngày 11/1 đoàn công tác của huyện Bảo Yên do đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Pha Long, huyện Mường Khương. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện; Huyện Đoàn, Liên Đoàn Lao động huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Ban Quản lý di tích và phát triển du lịch huyện Bảo Yên.

Quang cảnh buổi làm việc

Trong năm 2022, Đồn Biên phòng Pha Long thường xuyên nắm chắc, bảo đảm tình hình an ninh, giữ vững biên cương an toàn. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt phong trào "Quần chúng Nhân dân tham gia tự quản đường biên cột mốc, giữ gìn an ninh trật tự thôn bản khu vực biên giới". Chủ động cập nhật và dự báo tình hình các loại tội phạm có thể xảy ra trên tuyến biên giới. Góp phần quan trọng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Đoàn công tác của huyện Bảo Yên thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Đồn biên phòng Pha Long

Tại buổi gặp mặt chúc Tết, đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông báo kết quả tình hình an ninh chính trị, kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Bảo Yên trong năm 2022. Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn nh Dũng đã tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Pha Long và gửi lời chúc Tết tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Pha Long đón Tết Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Pha Long

Đồng thời, mong muốn tập thể cán bộ chiến sỹ đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn đề cao cảnh giác, tuần tra kiểm soát khép kín trên địa bàn biên giới, bảo đảm sẵn sàng chiến đấu, không để xảy ra tình trạng bị động, bất ngờ; giữ vững biên cương, ổn định tình hình an ninh, chính trị vùng biên để mọi người được đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc trọn vẹn, bình yên và hạnh phúc.
Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Pha Long, đại diện lãnh đạo Đồn biên phòng Pha Long Mường Khương đã gửi lời chúc mừng những kết quả mà huyện Bảo Yên đã đạt trong năm qua, gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo và nhân dân các dân tộc trong huyện, chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện Bảo Yên tiếp tục đoàn kết, đạt được nhiều thành tựu trong năm mới. Cũng trong chuyến công tác, đoàn đã tới thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Đồn biên phòng Pha Long./.

Trọng Điểm