Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2022

Sáng 15/9, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đợt 2 năm 2022 cho 94 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Phương- UV BTV Huyện Uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Phương- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại Lễ khai giảng

Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 15-20/9/2022), các học viên được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng CSVN; Nội dung cơ bản Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Điều lệ Đảng CSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng CSVN. Ngoài ra, các học viên còn được thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của huyện thời gian qua; Cập nhật tình hình thời sự thế giới, trong nước và trên địa bàn tỉnh.
Tham gia lớp học, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng CSVN, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp, tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất, thực hiện nghiêm túc nội quy lớp học. Sau khóa học sẽ vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bích Quyên