Lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024) sáng 21/6, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Bảo Yên do đồng chí Trần Trọng Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Tư - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Nhất - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND huyện.

Đồng chí Trần Trọng Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu Chúc mừng Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện Bảo Yên

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Trọng Thông đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, các phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tuyên truyền của Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện trong những năm qua đã bám sát vào nhiệm vụ chính trị của địa phương, khắc phục khó khăn, cập nhật thông tin kịp thời, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước; nhiệm vụ chính trị của cấp ủy, chính quyền huyện. Tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, sâu sát cơ sở, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ số trong công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, huyện Bảo Yên đang tập trung thực hiện nhiệm vụ xây dựng huyện đạt chuẩn Nông thôn mới vào năm 2025 và phát triển văn hóa, du lịch của huyện; vì vậy Chủ tịch UBND huyện mong muốn cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên trung tâm phát huy thế mạnh, bắt nhịp xu thế, không ngừng nỗ lực và đổi mới sáng tạo để có nhiều sản phẩm chất lượng phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - xã hội, góp phần vào sự phát triển của huyện Bảo Yên trong thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa Chúc mừng Cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện Bảo Yên

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức trung tâm đồng chí Nguyễn Bình, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, động viên của Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện. Phát huy những thành quả đã đạt được, thời gian tới Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ về công tác tuyên truyền theo đúng định hướng của lãnh đạo huyện mong muốn. Đồng thời, chỉ đạo đội ngũ phóng viên, biên tập viên luôn nêu cao trách nhiệm và tâm huyết với nghề phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bảo Yên giao phó.

Lãnh đạo BCH Quân sự Huyện Bảo Yên tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Bảo Yên.

Cũng nhân dịp ngày kỷ niệm này, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bảo Yên đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Đây chính là sự động viên, khích lệ to lớn để những người làm báo huyện Bảo Yên tiếp tục cố gắng đem hết sức mình làm tốt công tác trên mặt trận văn hoá tinh thần./.

Hoàng Huy