LĐLĐ huyện Bảo Yên trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn”

Nhân kỷ niệm 40 năm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982 - 20/11/2022 Ngày 19/11 /2022, LĐLĐ huyện Bảo Yên  tổ chức Lễ trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn”. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên, Chủ tịch công đoàn cơ sở trường Tiểu học số 1 Vĩnh Yên, Trường Mầm non Kim Sơn.

LĐLĐ huyện trao  mái ấm công đoàn cho gia đình anh Đặng Văn Sự

Căn nhà được trao cho đồng chí Đặng Văn Sự - đoàn viên CĐCS  trường Mầm non xã Kim Sơn, trú quán tại  bản 7 Vành,  xã Xuân Thượng và đồng chí Nguyễn Minh Đức – Đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học số 1, xã Vĩnh Yên, Tổ dân phố 2B, thị trấn Phố Ràng. Căn nhà có diện tích 100 m2, mái lợp tôn, nền lát gạch men, trị giá trên 500.000.000 đồng. Trong đó, Quỹ “Mái ấm Công đoàn”   Quỹ  xã hội Công đoàn  Lào Cai hỗ trợ 02 căn nhà  70  triệu đồng;  còn lại do gia đình tích cóp và vay mượn người thân.

LĐLĐ huyện trao  mái ấm công đoàn cho gia đình anh Nguyễn Minh Đức

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện Bảo Yên thăm hỏi, động viên 02 gia đình  tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, công hiến công sức và trí tuệ cho ngành giáo dục huyện nhà.
Anh Nguyễn Minh Đức đã bày tỏ niềm xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp Công đoàn đã hỗ trợ, sẻ chia để hôm nay gia đình có được ngôi nhà mới, tạo điều kiện ổn định và yên tâm công tác, phát triển kinh tế gia đình./.

Minh Huyền