Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Xuân Nhẫn trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Nghĩa Đô, Xuân Hòa
Lượt xem: 120

Nhân Kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024), sáng ngày 17/5, Đảng bộ xã Nghĩa Đô và Đảng bộ xã Xuân Hòa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên sinh hoạt tại đảng bộ đợt 19/5/2024. Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể thị xã, Bí thư Chi bộ, gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 19.5 cho các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Nghĩa Đô.

anh tin bai

Trao Huy hiệu 65 năm, 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Xuân Hòa.

Trong đợt 19/5/2024, Đảng bộ xã Nghĩa Đô có 01 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 65 năm, 01 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đảng bộ xã Xuân Hòa có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm, 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác, các đồng chí đảng viên luôn tích cực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn gương mẫu chấp hành chủ trương Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Xuân Nhẫn nhấn mạnh, các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là những đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí mong muốn mong muốn các đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên, giáo dục con cháu nêu cao tinh thần cách mạng, phấn đấu học tập tu dưỡng; là hạt nhân chính trị, đoàn kết, chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ và cho cán bộ, đảng viên, lớp trẻ học tập, noi theo; tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc, đoàn thể và trong phong trào cách mạng quần chúng tại địa phương; mãi là những chiến sĩ cộng sản kiên trung, những tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, con cháu noi theo, xứng đáng với phần thưởng cao quý được Đảng trao tặng.

Vinh dự được nhận Huy hiệu 60 năm năm tuổi Đảng, đảng viên Hoàng Thị Hành, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Xuân Hòa thay mặt các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận; đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tác phong. Phát huy vai trò gương mẫu của người đảng viên, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết trong nội bộ Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh ngày càng phát triển về mọi mặt./.

Trọng Điểm
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang