Sở Du lịch tỉnh Lào Cai trao tặng 30 chiếc xe đạp cho xã Nghĩa Đô để phục vụ phát triển du lịch

Vừa qua, đoàn công tác của sở Du lịch tỉnh Lào Cai do đồng chí Hà Văn Thắng, Giám đốc Sở Du lịch làm trưởng đoàn đã tới trao tặng 30 chiếc xe đạp cho xã Nghĩa Đô nhằm phục vụ phát triển du lịch cộng đồng. Dự chương trình có lãnh đạo Sở Du lịch Tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin, cấp ủy, chính quyền xã Nghĩa Đô.

anh tin bai

Sở Du lịch tỉnh Lào Cai trao tặng 30 chiếc xe đạp cho xã Nghĩa Đô.

anh tin bai

Việc trao tặng xe đạp góp phần đa dạng, phong phú các hình thức trải nghiệm, tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh Điểm du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô với du khách.

Tại chương trình, 30 chiếc xe đạp trị giá trên 100 triệu đồng đã được Sở Du lịch tỉnh Lào Cai trao tặng cho xã Nghĩa Đô. Các phương xe đạp được trao tặng sẽ phục vụ cho khách du lịch trải nghiệm thân thiện với môi trường tại Điểm du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô.

Tham quan, trải nghiệm Điểm du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô bằng xe đạp

Việc trao tặng xe đạp cho Điểm du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô nhằm mục đích phục vụ du lịch cộng đồng, hạn chế sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hướng tới du lịch xanh, bền vững, góp phần đa dạng, phong phú các hình thức trải nghiệm, tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh Điểm du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô với du khách.

Ngay sau chương trình, Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Lào Cai đã tham gia trồng cây cọ đầu xuân tạo cảnh quan du lịch tại tuyến đường bê tông liên thôn bản Đon, xã Nghĩa Đô và tham quan, trải nghiệm Điểm du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô bằng xe đạp.

Trọng Điểm