Tặng quà tết cho các hội viên Hội Truyền thống Trường Sơn có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 31/1, Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai tổ chức trao quà Tết cho các hội viên Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh  huyện Bảo Yên có hoàn cảnh khó khăn.

Dự và trao quà có Nghệ nhân Dân gian Phạm Văn Chiến – Chủ tịch Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện Bảo Yên và đông đảo hội viên Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh huyện Bảo Yên.

anh tin bai

Tặng chăn ấm cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai đã trao 6 suất quà, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng của Qũy Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup cho 6 hội viên thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tặng 7 chiếc chăn ấm  từ sự ủng hộ của cơ sở sản xuất chăn Thanh Bình, Hưng Yên cho 7 hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

Tặng quà Tết cho các hội viên thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đây là hoạt động thường niên của Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai thực hiện mỗi dịp Tết đến Xuân về. Các phần quà thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của tình đồng chí, đồng đội, tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với các hội viên Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai nói chung, huyện Bảo Yên nói riêng có hoàn cảnh khó khăn, động viên các đồng đội nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống./.

Bích Quyên