Thị trấn Phố Ràng Kết nạp Đảng cho 02 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024
Lượt xem: 121

Nhân kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), vừa qua, Chi bộ 1, thị trấn Phố Ràng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú Hà Xuân Hiệu và Hoàng Ngọc Cường, là công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Đảng viên mới Hà Xuân Hiệu (sinh năm 2004) và Hoàng Ngọc Cường (sinh năm 2005) được lựa chọn trong các quần chúng ưu tú, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của tổ dân phố 1, thị trấn Phố Ràng viết đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2024 để tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Được chi bộ, các tổ chức đoàn thể, chính trị, xã hội của tổ dân phố quan tâm theo dõi, giúp đỡ và giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ 1 diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục quy định, trang trọng và ý nghĩa.

anh tin bai

Trao trao quyết định kết nạp cho đảng viên Hà Xuân Hiệu và Hoàng Ngọc Cường.

Thanh niên Hoàng ngọc Cường, tổ dân phố 1, thị trấn Phố Ràng xúc động chia sẻ trong lễ kết nạp đảng viên mới: Nhận thức được trách nhiệm của mình với quê hương, đất nước em đã phấn đấu, rèn luyện và được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với bản thân và gia đình em. Sau khi trở thành đảng viên, trong quân ngũ em sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện hơn nữa, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, viết tiếp truyền thống quê hương cách mạng, không phụ sự tin tưởng của các đảng viên nơi quê nhà.

anh tin bai

Chi bộ 1 tặng quà cho hai đảng viên.

Việc quan tâm lựa chọn, bồi dưỡng kết nạp Đảng cho thanh niên nhập ngũ góp phần khơi dậy niềm tự hào, tinh thần yêu nước, ý chí quyết tâm cho các tân binh thực hiện tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, góp phần nâng cao chất lượng chính trị cho quân đội. Đồng thời là giải pháp giúp các chi, Đảng bộ hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên hàng năm và trẻ hóa đội ngũ đảng viên./.

Trọng Điểm
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang