Thường trực HĐND huyện, khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức phiên họp thường kỳ lần thứ 14

Chiều ngày 22/9, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ lần thứ 14. Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Công Tư – UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Trưởng, phó các Ban của HĐND huyện.

Quang cảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận báo cáo của Thường trực HĐND huyện về tình hình, kết quả hoạt động tháng 9, chương trình hoạt động tháng 10 năm 2022; Xem xét các nội dung các tờ trình của UBND huyện đề nghị Thường trực HĐND huyện thỏa thuận hoặc cho ý kiến; Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Kết luận phiên họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Chuyên đề nghị các Ban HĐND huyện, văn phòng HĐND- UBND huyện tiếp thu các ý kiến góp ý để bổ sung, hoàn chỉnh nội dung trong Báo cáo; Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện triển khai thực hiện các hoạt động giám sát thường xuyên, giám sát chuyên đề theo Nghị quyết, kế hoạch Chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2022 đã đề ra. Giám sát việc giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri; Thực hiện tốt công tác tiếp công dân theo định kỳ.

Bích Quyên