Trung ương Đoàn Thanh niên trao tặng công trình “Phòng tin học cho em”

Ngày 24/6, tại Trường Tiểu học xã Tân Dương, huyện Bảo Yên, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng công trình “Phòng tin học cho em”.

Tham dự buổi trao tặng về phía Trung ương Đoàn có đồng chí Nguyễn Kim Quy - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban đoàn kết tập hợp Thanh niên Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn.

Về phía tỉnh Lào Cai, có đồng chí Lê Đình Lợi - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Giàng Thị Mai - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Lào Cai; các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn Lào Cai; Ban Thường vụ Huyện đoàn Bảo Yên; Đoàn xã Tân Dương.

Gắn biển trao tặng Phòng tin học cho em

Lắp đặt và hướng dẫn các em làm quen với máy tính

Công trình “Phòng tin học cho em” gồm 15 máy tính, trị giá 100 triệu đồng. Đây là công trình thuộc hệ sinh thái “Nuôi Em” do Trung tâm tình nguyện quốc gia, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện.
Công trình “Phòng tin học cho em được triển khai nhằm thúc đẩy giáo dục vùng cao bằng công nghệ, góp phần mở ra cơ hội giúp học sinh dân tộc thiểu số tiếp cận với máy tính để các em nhanh chóng bắt kịp tốc độ phát triển của xã hội.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng tại chương trình, Trung ương Đoàn đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 20 em học sinh Trường Tiểu học xã Tân Dương vượt khó học giỏi.
Bích Quyên