Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Văn Phương vui Tết Trung thu với cụm Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH, THCS số 2 Thượng Hà
Lượt xem: 51

Trong không khí hân hoan, vui tươi và phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước nói chung, thiếu niên nhi đồng huyện Bảo Yên nói riêng, vui mừng chào đón Tết Trung thu đang ngập tràn từ trên khắp các nẻo đường của quê hương. Tối ngày 9/9, đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Phương - Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã đến dự đêm hội tẳng rằm và tặng quà cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú TH, THCS số 2 Thượng Hà. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng LĐTB xã hội huyện, cấp ủy chính quyền xã Thượng Hà.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Phương, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy trao quà tết trung thu cho cụm trường.

Tại đêm hội trăng rằm, các cháu được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước; thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Múa lân, những bài hát trung thu vui nhộn, các trò chơi dân gian, được giao lưu cùng chị Hằng Nga....làm cho không khí của ngày hội càng thêm náo nhiệt. Đây là hoạt động nhằm động viên các em có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; các em có một mùa Trung thu vui tươi, nhiều ý nghĩa.

 Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Phương, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Bảo Yên bày tỏ niềm vui mừng được tới dự, vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng; chúc các cháu đón Tết Trung thu năm 2022 vui vẻ, mạnh khỏe, an toàn, bổ ích. Mong các cháu được đón Trung thu đầm ấm cùng những người thân yêu của mình.

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ tại đêm hội trăng rằm.

 Đồng chí Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy cũng khẳng định: Trung thu là dịp để mỗi gia đình, cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, giúp các cháu nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão, tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp. Vì vậy, đồng chí Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy đề nghị cấp uỷ, chính quyền, địa phương cùng với gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội với trách nhiệm và tình thương yêu của mình có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa trong việc chăm lo chu đáo cho các cháu, nhất là đối với các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các cháu được đón mùa Trung thu đầm ấm, thân thương. Đồng thời, tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi giúp các cháu được học tập, sáng tạo, vui chơi bổ ích, rèn luyện và phát triển toàn diện.

anh tin bai

Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Bảo Yên trao vui tết trung thu cùng các em học sinh

 Đồng chí Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Bảo Yên cũng gửi gắm niềm tin, mong các cháu vui Tết Trung thu, nhưng không quên nhiệm vụ học tập và luôn nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn, nuôi dưỡng hoài bão, phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy; rèn đức, luyện tài, không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, các thầy cô và sự quan tâm của các cấp, các ngành, xứng đáng là thế hệ tiếp bước, phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 Vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Văn Phương đã trao tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bảo Yên cho các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu tràn đầy niềm vui và tình thương yêu./.
   

 
Thu Dịu
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 1,041
  • Trong tuần: 5,202
  • Tất cả: 1,309,119
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang