TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS&THPT BẢO YÊN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XUÂN GIÁP THÌN 2024
Lượt xem: 85

Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết Nhâm Thìn thêm ấm áp và đầy đủ hơn, Đoàn trường -Liên đội trường PTDTNT THCS& THPT Bảo Yên  đã phát động phong trào "Tết vì bạn nghèo" và tổ chức chường trình “ Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn”.

anh tin bai

Quang cảnh Chương trình trao quà tết cho học sinh khó khăn.

Tại chương trình đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu chúc tết các em học sinh và  trao 1 xuất quà của Nhà xuất bàn Giáo dục Việt Nam trị giá 2.000.000 cho em Lương  Ánh Tuyết lớp 9B có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 5 xuất quà của hội Khuyến học huyện trị giá 300.000đ/ 1 xuất cho 5 em học sinh; Công đoàn nhà trường đã đại diện cho nhà hảo tâm (Cửa hàng vàng, bạc Bảo Ngọc, thị trấn Phố Ràng) trao 4 suất quà cho học sinh khó khăn, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng; Đoàn trường-Liên đội đã trao tặng 14 xuất quà cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá trên 300.000đ. Cùng với đó một số tập thể lớp ngoài việc phát động ủng hộ theo phong trào của Đoàn, Đội nhà trường đã tự nguyện quyên góp, ủng hộ những bản học sinh trong lớp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

anh tin bai

Trao quà của Nhà xuất bàn Giáo dục Việt Nam trị giá 2.000.000 cho em Lương  Ánh Tuyết lớp 9B. 

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ của các em học sinh trường PTDTNT THCS& THPT Bảo Yên khi được nhận quà tết.

Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp học sinh nghèo cảm nhận được rằng các em không bị bỏ rơi, đánh thức tiềm năng, và là nguồn động viên để  các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh tại chương trình trao quà tết:

anh tin bai

Trao quà tết của Hội khuyến học huyện Bảo Yên cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

Trao quà của các nhà hảo tâm cho học sinh khó khăn.

anh tin bai

Trao quà của tập thể lớp 8B cho bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

Những suất quá ý nghĩa giúp các em học sinh khó khăn trong dịp tết đến xuân về.

Cao Hà Yên - Tổng phụ trách Đội trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Yên
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 860
  • Trong tuần: 10,853
  • Tất cả: 1,886,219
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang