Bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại điểm trường An Khánh, trường Tiểu học số 1 Bảo Hà
Lượt xem: 1978

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), sáng ngày 21/3, Đoàn xã Bảo Hà phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Bảo Yên, Công an xã Bảo Hà tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại điểm trường An Khánh, trường Tiểu học số 1 Bảo Hà.

Bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại điểm trường  An Khánh, trường Tiểu học số 1 Bảo Hà

Công trình “Sân chơi cho em” được triển khai thực hiện từ ngày 18/3/2023 với các hạng mục: Xích đu, Thú nhún, Cầu bập bênh, Nhà chòi đọc sách (thư viện di động), Cầu thăng bằng với diện tích 40m2 và tổng kinh phí trên 15 triệu đồng. Các trang thiết bị, dụng cụ vui chơi được tận dụng từ sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho trẻ em vui chơi.

Công trình Sân chơi cho em do Chi đoàn Công an huyện Bảo Yên, công an xã Bảo Hà hỗ trợ.

Tại chương trình, các đơn vị phối hợp tổ chức các hoạt động: Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy, chuyển đổi số và cắt tóc miễn phí cho các em học sinh.

Công trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi; phát huy vai trò xung kích, tính sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; góp phần quan trọng trong việc thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”./.

Bích Phương - Thành Nam