Bảo Yên tổ chức lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ Mặt trận tổ quốc ở cơ sở

Ngày 26/10/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Bảo Yên tổ chức lớp Bồi dưỡng Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ Mặt trận tổ quốc ở cơ sở năm 2022 cho 120 đại biểu là Chủ tịch MTTQ; Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp cập nhật kiến thức dành cho cán bộ Mặt trận tổ quốc ở cơ sở.

Tại lớp tập huấn các đại biểu được truyền đạt các chuyên đề về: Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam; Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tham gia xây dựng Đảng và Nhà nước; Tổ chức và hoạt động của MTTQ cơ sở; Ngày pháp luật…

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức mới về công tác Mặt trận, giúp đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận, nhất là cán bộ cơ sở, khu dân cư có thêm kỹ năng, cách thức triển khai, thực hiện nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu công tác Mặt trận trong tình hình mới./.

Hồng Phượng – Ủy ban MTTQ huyện