Câu lạc bộ bóng chuyền hơi thị trấn Phố Ràng trao quà cho học sinh nghèo trường Tiểu học &THCS số II xã Phúc Khánh

Sáng ngày 29/8/2022 vừa qua Câu lạc bộ bóng chuyền hơi thị trấn Phố Ràng tổ chức trao quà cho học sinh nghèo tại trường tiểu học &THCS số II xã Phúc Khánh. Dự buổi trao quà có đồng chí Đoàn Xuân Hưng – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Bảo Yên, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Phúc Khánh.

Câu lạc bộ bóng chuyền hơi thị trấn Phố Ràng trao quà cho học sinh nghèo trường Tiểu học & THCS số II xã Phúc Khánh

Trong đợt này, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi thị trấn Phố Ràng và anh Phí Ngọc Hạnh (tổ 5a thị trấn Phố Ràng) đã trao tặng một chiếc ti vi cho gia đình em Đặng Thị Mến - Thôn Trõ, xã Phúc Khánh và trao tặng 01 chiếc xe đạp, 10 xuất ăn, 10 bộ quần áo cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường Tiểu học & THCS số II xã Phúc Khánh nhân dịp đầu năm học mới 2022 -2023.

Anh Phí Văn Hạnh, tổ dân phố 5A trao ti vi cho gia đình em Đặng Thị Mến, thôn Trõ, xã Phúc Khánh

n quà của Câu lạc bộ bóng chuyền hơi thị trấn Phố Ràng mặc dù giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa nhân văn góp phần khuyến khích, động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường Tiểu học & THCS số II xã Phúc Khánh vươn lên trong học tập.

Kim Phượng – UBMTTQ huyện Bảo Yên