Công đoàn cơ sở thị trấn Phố Ràng tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Chào mừng thành công Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn cơ sở thị trấn Phố Ràng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và Nhân dân thị trấn tham gia.

ĐVCĐ tham gia giao hữu môn bóng chuyền hơi.

Cụ thể Công đoàn cơ sở thị trấn Phố Ràng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa cán bộ công nhân viên chức trong đơn vị với sự tham gia của 4 đội tham gia với 25 vận động viên, thu hút đông đảo Đoàn viên công đoàn và Nhân dân tham gia cổ vũ. Thông qua hoạt động thể thao đã tạo sân chơi để đoàn viên, người lao động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đã tạo khí thế sôi nổi nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn huyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

ĐVCĐ tham gia lao động vệ sinh trụ sở cơ quan.

Cũng trong thời gian này Công đoàn cơ sở thị trấn Phố Ràng tổ chức lao động vệ sinh cơ quan, sắp xếp phòng làm việc, góc làm việc của từng Đoàn viên công đoàn, tiếp tục thực hiện phong trào “10 phút cải thiện môi trường”, phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị Xanh – Sạch – Đẹp- An toàn vệ sinh lao động. Từ đó tạo thành tói quen, nền nếp đối với việc giữ gìn vệ sinh tại nơi làm việc, nơi ở của cán bộ công nhân viên chức lao động trong đơn vị.

Hoàng Thu Mai – CĐCS thị trấn Phố Ràng