Huyện đoàn Bảo Yên tổ chức chương trình Trung thu cho em - Kết nối yêu thương năm 2022

Ngày 5/9/2022 vừa qua, tại trường Tiểu học số 2 Điện Quan, Huyện đoàn Bảo Yên phối hợp với Chi đoàn, Hội liên hiệp phụ nữ Công ty TNHH Quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MBAMC) tổ chức thành công chương trình Trung thu cho em - Kết nối yêu thương năm 2022.

Chương trình Trung thu cho em - Kết nối yêu thương năm 2022 tại trường Tiểu học số 2 xã Điện Quan

Dự chương trình có đồng chí Lê Hồng Vy – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Lý Thanh Sơn – Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Điện Quan; đồng chí Đặng Quốc Thế - Đảng ủy viên, Phó Tổng giám đốc công ty MBAMC; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng trường Tiểu học số 2 Điện Quan. Tham dự chương trình có các đồng chí đoàn thiện nguyện công ty MBAMC, các đồng chí đoàn công tác của huyện dự khai giảng các cụm trường xã Điện Quan, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Điện Quan; các đồng chí Lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ, giáo viên trường và 259 học sinh trường Tiểu học số 2 và trường Mẫu giáo Điện Quan.

Các đồng chí tình nguyên viên trao quà cho các em học sinh.

Tại chương trình, đã diễn ra các hoạt động các em học sinh đã ôn lại truyền thống ngày tết Trung thu, giao lưu văn nghệ, phá cỗ tết trung thu, tổ chức các trò chơi... Ngoài ra cũng tại chương trình, công ty MBAMC đã tặng 209 bộ quần áo đồng phục, 07 bộ truyện tranh cho các em học sinh trường tiểu học số 2 Điện Quan; hỗ trợ bánh kẹo, sữa, bánh trung thu cho 259 em học sinh tham dự chương trình với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Các đồng chí đại biểu, nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh.

Đây là hoạt động bổ ích, lành mạnh, vui tươi thể hiện sự quan tâm chăm sóc và trách nhiệm của toàn xã hội, gia đình dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn và giúp các em phấn khởi bước vào năm học mới 2022-2023./.

Huyện đoàn Bảo Yên