BẢO YÊN THAM GIA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỀ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Ngày 20/10/2022, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 09 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Bảo Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên chuyên trách, Ủy viên kiêm chức, chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Tại hội nghị, đại diện Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lào Cai đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị trực tuyến về công tác kiểm tra, giám sát tại điểm cầu Huyện ủy Bảo Yên

Thảo luận tại Hội nghị, Ủy ban Kiểm tra các huyện ủy, thành ủy, thị ủy và Đảng ủy khối các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tham gia ý kiến, tham luận và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kiểm tra với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực. Tại điểm cầu huyện Bảo Yên, đồng chí Nguyễn Khắc Nam - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tham luận, chia sẻ kinh nghiệm về nội dung công tác tham mưu cho cấp ủy thực hiện kiểm tra toàn diện đối với tổ chức đảng.

Phát biểu tại Hội nghị Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, chủ trì hội nghị đã ghi nhận kết quả đạt được và các ý kiến tham gia tại hội nghị, trong đó có kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bảo Yên đồng thời yêu cầu các cấp ủy, Ủy ban Kiểm tra các cấp trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khuyết điểm, hạn chế trong 9 tháng đầu năm; thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng 3 tháng cuối năm 2022.

Thanh Trà - Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bảo Yên