Thị trấn Phố Ràng ra quân chương trình dân vận “Hướng dẫn về cơ sở” và thực hiện phong trào “10 phút góp phần cải thiện môi trường”

Hưởng ứng phong trào Dân vận khéo “10 phút góp phần cải thiện môi trường” do Huyện ủy Bảo Yên phát động. Ngày 11/5/2023, tại tổ dân phố 9B, thị trấn Phố Ràng tổ chức ra quân chương trình dân vận “Hướng dẫn về cơ sở” và thực hiện phong trào “10 phút góp phần cải thiện môi trường”.

Quang cảnh Lễ ra quân chương trình dân vận “Hướng về cơ sở”

Tham dự Lễ ra quân có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND, Lãnh đạo UBND thị trấn, MTTQ và các tổ chức CTXH thị trấn, cấp ủy chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, nhân dân tổ dân phố 9B và 46 đồng chí lực lượng trung đội dân quân cơ động và lực lượng dân quân tại chỗ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực về công tác dân vận trong huấn luyện năm 2023 của Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Phố Ràng. Tại lễ ra quân chương trình dân vận, lực lượng dân quân đã hỗ trợ 50 ngày công giúp tổ dân phố 9B mở rộng 60m2 sân vui chơi, nhà để xe và đường lên nhà văn hóa; phối hợp với nhân dân tổ dân phố 9B dọn dẹp, vệ sinh xung quanh nhà văn hóa của tổ dân phố 9B.

Lực lượng dân quân cùng với nhân dân tổ dân phố 9B vệ sinh  xung quanh nhà văn hóa tổ dân phố 9B

Thông qua hoạt động dân vận góp phần tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng và củng cố “thế trận lòng dân”, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó thắm tình quân dân, ý chí, xây dựng lực lượng vũ trang rộng khắp; củng cố khối đại đoàn kết toàn kết toàn dân tộc trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Phan Văn Nhớ - Văn phòng Đảng ủy thị trấn Phố Ràng.