Bảo Yên có 36 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Đảng bộ huyện Bảo Yên có 36 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5.

Đảng uỷ xã Yên Sơn trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19/5.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng sinh hoạt tại chi bộ thuộc các đảng bộ: thị trấn Phố Ràng, Bảo Hà, Cam Cọn, Minh Tân, Lương Sơn, Yên Sơn, Xuân Hoà, Vĩnh Yên,  Nghĩa Đô. Trong đó, có 01 đảng viên được trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 05 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 9 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 7 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 02 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 5 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 6 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tri ân, ghi nhận những công lao, đóng góp, cống hiến công sức, trí tuệ của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; đồng thời, động viên để các đảng viên tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trọng Điểm