Văn phòng Tỉnh uỷ Lào Cai và Văn phòng Huyện uỷ Bảo Yên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tham mưu, phục vụ của Văn phòng cấp uỷ

Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023). Vừa qua Văn phòng Tỉnh uỷ Lào Cai và Văn phòng Huyện uỷ Bảo Yên đã buổi làm việc, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tham mưu, phục vụ của Văn phòng cấp uỷ và giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023. Dự chương trình, hoạt động có Lãnh đạo, chuyên viên các phòng, bộ phận thuộc Văn phòng Tỉnh uỷ Lào Cai; Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện uỷ Bảo Yên.

Tham gia trải nghiệm mùa vàng tại xã Nghĩa Đô

Tham quan điểm Checkin du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô

Tại buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, lãnh đạo 02 đơn vị đã chia sẻ, động viên cán bộ, công chức tiếp tục nắm vững và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của từng vị trí việc làm, của đơn vị “đúng vai, thuộc bài, rõ việc”; phát huy tinh thần sáng tạo, không ngừng phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ứng dụng chuyển đổi số và kỹ năng công tác Văn phòng; trong đó, nhấn mạnh kết quả đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay, dưới sự lãnh đạo của Thường trực, Ban Thường vụ, 02 Văn phòng đã bám sát chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao; tham mưu, đề xuất chương trình công tác trọng tâm của cấp uỷ. Chủ động tham mưu cấp ủy thực hiện tốt chương trình công tác, giải quyết các công việc đảm bảo theo đúng quy chế làm việc đồng thời đôn đốc theo dõi việc tổ chức thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Công tác tiếp dân được đảm bảo theo đúng quy định. Ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số đạt kết quả tích cực. Năng lực tham mưu, phục vụ về tài chính, quản trị, hành chính, văn thư, lưu trữ, bảo mật ngày càng nâng cao.

Hai đơn vị giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi.

Kết thúc buổi trao đổi kinh nghiệm, Lãnh đạo, chuyên viên các phòng, bộ phận thuộc Văn phòng Tỉnh uỷ Lào Cai; Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện uỷ Bảo Yên có đã buổi giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi; thăm quan du lịch cộng đồng tại xã Nghĩa Đô. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong chuyến công tác, để góp phần thực hiện chức năng thẩm định Đề án Bảo tồn hệ sinh thái Văn hoá dân tộc Tày Tây Bắc tại xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai trong thời gian tới.