Ban thường vụ Huyện ủy Bảo Yên Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Ngày 15/11, Ban thường vụ Huyện ủy Bảo Yên tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo, chuyên viên các Cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, MTTQ, các đoàn thể huyện.

Quang Cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, đã công bố quyết định của Ban thường vu Huyện ủy Bảo Yên về việc tiếp nhận vào làm công chức và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đối với đồng chí Bùi Đăng Khoa; sinh năm: 1969; trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm Tiểu học; lí luận chính trị: Trung cấp; quản lý nhà nước: Chuyên viên chính; ngoại ngữ: B; tin học: B; bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng; bồi dưỡng QPAN: Đối tượng 3; chức vụ hiện nay: Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bảo Yên. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 16/11/2023.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Chuyên trao Quyết định bổ nhiệm Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Anh Chuyên đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của đồng chí Bùi Đăng Khoa được phân công, điều động nhận nhiệm vụ mới. Quá trình công tác, đồng chí đã phát huy được vai trò, trách nhiệm trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là vinh dự nhưng là trách nhiệm lớn, vì vậy đồng chí Bí thư Huyện ủy Bảo Yên mong muốn cá nhân đồng chí Bùi Đăng Khoa trên cương vị mới tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Anh Chuyên nhấn mạnh.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các cơ quan tham mưu giúp việc Huyệ ủy, MTTQ huyện tặng hoa, chúc mừng đồng chí Phó Ban Tuyên giáo.

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bùi Đăng Khoa, Tân Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy hứa sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, trình độ, đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thu Dịu