BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ A11-22 MỞ TẠI HUYỆN BẢO YÊN

Chiều 15/01/2024, tại Trung tâm Chính trị huyện Bảo Yên, Trường Chính trị Lào Cai phối hợp với Huyện uỷ Bảo Yên tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị A11-22, hệ tập trung.

Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Hứa Tân Hưng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai; đồng chí Phạm Duy Thịnh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ huyện uỷ, Phó Trưởng Ban chỉ đạo lớp học; đồng chí Nguyễn Văn Phương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc Trung tầm Chính trị huyện cùng 49 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị A11-22.

Đồng chí Hứa Tân Hưng và đồng chí Phạm Duy Thịnh trao giấy khen cho 05 học viên có thành tích xuất sắc

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị A11-22 hệ tập trung được khai giảng ngày 23 tháng 12 năm 2022 theo Quyết định số 1769-QĐ/TCT ngày 23/12/2022 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai. Lớp có tổng số 50 học viên là công chức, viên chức, cán bộ không chuyên trách đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Bảo Yên.

Sau hơn một năm học tập, lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung ch­ương trình Trung cấp lý luận chính trị do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Trong quá trình học tập, cuối khoá Trường Chính trị tỉnh Lào Cai đã tổ chức cho lớp đi nghiên cứu thực tế ngoài tỉnh. Qua chuyến nghiên cứu thực tế, học viên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với cơ sở của tỉnh bạn, đồng thời gắn kết kiến thức lý luận được học trên lớp với kiến thức thực tiễn tại cơ sở, vững vàng hơn trong công việc sau khi về công tác tại địa phương, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa các học viên trong lớp với nhau.

Kết thúc khoá học, 49/49 học viên đều đủ điều kiện đ­ược cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị, 98% có kết quả xếp loại học tập khá, giỏi, trong đó Giỏi: 13 học viên (chiếm 26,6%); Khá: 35 học viên, chiếm 71,4%. Có nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập, chấp hành nội quy, quy chế, tích cực tham gia xây dựng các phong trào, hoạt động của Chi bộ, của lớp, của trường, tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi, Hội thi Học viên giỏi LLCT. Có 05 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị khen thưởng về thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp Trung cấp lý luận Chính trị A11-22.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hứa Tân Hưng, Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương những thành tích mà học viên lớp Trung cấp LLCT A11-22 đạt được trong khoá học. Đồng chí mong muốn các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo, khoa học, hiệu quả vào thực tế công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương, đồng thời tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu, trở thành những cán bộ có đầy đủ phẩm chất, năng lực, bản lĩnh chính trị vững vàng, tiên phong, gương mẫu, góp phần xây dựng vào sự phát triển chung của tỉnh nhà./.

Thanh Hà - Trường Chính trị tỉnh Lào Cai