Bảo Yên tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đợt 2 năm 2022

Chiều ngày 20/9/2022, Trung tâm Chính trị huyện Bảo Yên tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng (đợt 2) năm 2022. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.

Quang cảnh buổi lễ bế giảng.

Trong quá trình học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, mỗi chuyên đề đều được giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, cơ bản, phù hợp với đối tượng và thực tiễn công tác... Kết thúc khóa học, 85 đồng chí học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp chứng chỉ: xếp loại Giỏi 19/85 học viên đạt 22,4%, xếp loại Khá 30/85 đồng chí đạt 35,3, xếp loại Trung bình 36/85 đồng chí đạt 42,3%.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã động viên, giao nhiệm vụ cho các học viên. Đồng chí mong muốn các học viên, trên cơ sở lí luận được trang bị, tích cực rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; chủ động nghiên cứu Điều lệ Đảng, nhất là 4 nhiệm vụ của người đảng viên, hiểu biết về tổ chức Đảng, hệ thống chính trị của nước ta; thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân và đồng nghiệp chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị, địa phương đề ra, góp phần tích cực đưa những chủ trương, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Bùi Thúy Giang - TTCT huyện Bảo Yên