Kết quả tuần 4: phong trào dân vận khéo “10 phút góp phần cải thiện môi trường”

Tiếp tục chỉ đạo, tổ chức triển khai tổ chức các hoạt động thực hiện Kế hoạch Phong trào dân vận khéo “10 phút góp phần cải thiện môi trường”; trong tuần 100% các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động thực tế tại thôn, bản, TDP với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo CBCC, học sinh và Nhân dân tham gia thực hiện. Theo đó, các hoạt động đã đi vào nền nếp, tại các cơ quan, đơn vị duy trì việc thực hiện vệ sinh công sở hàng ngày; đối với các xã, thị trấn chỉ đạo, tổ chức các hoạt động ra quân tại các thôn, bản, tổ dân phố, khu dân cư, các trường học… với nhiều hình thức đa dạng, phong phú: Vệ sinh đường làng, ngõ xóm, vệ sinh trường lớp học, dọn rác trên các dòng suối, di chuyển chuồng trại ra xa nhà, ủ phân sinh học....

Đặc biệt, trong tuần Huyện ủy đã tổ chức Phát động Hoạt động dân vận "76 ngày hướng về cơ sở" với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Nổi bật trong chỉ đạo tổ chức triển khai các hoạt động thực tế tại cơ sở trong tuần gồm các địa phương: Điện Quan, Cam Cọn, Tân Dương, Nghĩa Đô, Kim Sơn, Bảo Hà, Vĩnh Yên, Thượng Hà, Xuân Hòa, Việt Tiến, Lương Sơn.
Một số hình ảnh nổi bật, hoạt động tại các địa phương trong huyện:

Ban Dân vận Huyện uỷ tổng hợp