Đoàn kiểm tra toàn diện đối với Đảng bộ xã Việt Tiến

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2022, thực hiện Quyết định số 1306-QĐ/HU ngày 04/8/2022 và Kế hoạch số 185-KH/HU ngày 08/08/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bảo Yên về việc kiểm tra đối với Đảng bộ xã Việt Tiến. Trong hai ngày 14 và 15 tháng 9/2022, Đoàn kiểm tra tiến hành làm việc với Đảng ủy xã Việt Tiến để tiếp tục thẩm tra, xác minh và kiểm tra các nội dung có liên quan.

Đoàn kiểm tra tiến hành làm việc tại Đảng ủy xã Việt Tiến.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Khắc Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Trưởng đoàn kiểm tra, các đồng chí trong đoàn kiểm tra là cán bộ, công chức các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy cùng tập thể Đảng ủy xã Việt Tiến.

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã tiến hành thẩm tra, xác minh, kiểm tra sổ sách, các hồ sơ, tài liệu có liên quan. Trong thời gian tới, đoàn kiểm tra tiếp tục thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo tiến độ kiểm tra theo chương trình đã đề ra./.

Thanh Trà - Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bảo Yên