Bảo Yên khai mạc Trại hè Tiếng anh năm 2023
Lượt xem: 1207

Sáng ngày 01/7/2023, tại trường PTDTNT THCS&THPT huyện, Huyện đoàn Bảo Yên tổ chức khai mạc Trại hè Tiếng anh năm 2023. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; Huyện đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Giám hiệu trường PTDTNT THCS&THPT huyện; các tình nguyện viên; cán bộ quản lý, giáo viên tình nguyện viên của huyện tham gia hỗ trợ hoạt động và 107 em học sinh tham gia trại hè năm 2023.

anh tin bai

Quang cảnh khai mạc trại hè tiếng anh năm 2023.

Tham gia chương trình Trại hè tiếng Anh năm nay có 107 em học sinh đến từ các khối Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Trong 3 ngày từ ngày 01/7 đến ngày 03/7/2023 các em học sinh dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo bộ môn tiếng Anh và các tình nguyện Viên người nước ngoài tham gia vào các hoạt động giáo dục và vui chơi bổ ích. Giúp các em rèn luyện tính tự lập, tự tin, sáng tạo; phát triển các kỹ năng mềm , khám phá bản thân, kết nối tình bạn, đồng thời tạo hứng thú và khơi dậy niềm đam mê đối với bộ môn tiếng Anh. Tạo cơ hội cho học sinh học và thực hành tiếng Anh với người nước ngoài thông qua trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình diễn ra trại hè.

anh tin bai

Một tiết mục văn nghệ tại buổi khai mạc trại hè.

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Nguyễn Anh Dũng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh đây là sân chơi bổ ích lý thú cho học sinh, không chỉ giúp các em nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn giúp các em giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến từ các thiết bị điện tử và mạng xã hội; hạn chế những nguy cơ về tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước khi các em tham gia các hoạt động giải trí không an toàn trong thời gian nghỉ hè. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu Ban tổ chức chương trình, các tình nguyện viên, các em học sinh chấp hành nghiêm túc các quy định đã đề ra để các nội dung của chương trình diễn ra thành công và tạo hiệu ứng, sự lan tỏa rộng rãi trong Nhân dân.
 Ngay sau chương trình khai mạc các em học sinh đã tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các trò chơi giao tiếp bằng tiếng Anh, các hoạt động vẽ tranh, tập luyện các tiết mục văn nghệ, thu gom và phân loại rác thải, luyện tập thuyết trình tiếng bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn tận tình, khoa học, hiệu quả của các tình nguyện viên người nước ngoài, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các thầy cô giáo, tình nguyện viên trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh hoạt động của các tình nguyền viên và học viên trong buổi khai mạc!

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Huyện Đoàn Bảo Yên
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 114
  • Trong tuần: 6,127
  • Tất cả: 1,768,550
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang