Công đoàn cơ sở xã Việt Tiến xây dựng nhà chờ cho Nhân dân đến giao dịch
Lượt xem: 106
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 -2028, chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam( 02/9/1945- 02/9/2023). Vừa qua, công đoàn xã Việt Tiến bàn giao và đưa vào sử dụng nhà chờ cho Nhân dân đến giao dịch, bằng nguồn xã hội hóa.
anh tin bai

Khánh thành bàn giao và đưa vào sử dụng công trình nhà chờ cho Nhân dân đến giao dịch.

Để thực hiện tốt mô hình "Chính quyền thân thiện", tạo không gian gần gũi, rộng rãi, bố trí hài hòa và đầy đủ khu vực tiếp dân, tra cứu thủ tục điện tử, hướng dẫn làm hồ sơ cho nhân dân khi đến giao dịch tại UBND xã. Công đoàn cơ sở xã Việt Tiến đã tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã xây dựng 01 nhà chờ trong khuôn viên trụ sở UBND để thuận tiện trong giao dịch.

anh tin bai

Công trình nhà chờ cho Nhân dân đến giao dịch.

BCH công đoàn đã khái toán, thiết kế nhà chờ và kêu gọi ủng hộ của gia đình ông bà Ký Tuyến đại diện cho Công ty cổ phần tập đoàn HQ, đồng thời BCH công đoàn vận động đoàn viên công đoàn đóng góp ủng hộ cọ và ngày công lao động để xây dựng công trình với tổng kinh phí xây dựng gần 20 triệu đồng, toàn bộ kinh phí từ nguồn xã hội hóa từ các tổ chức, doanh nghiệp cá nhân. Trong đó: Công ty cổ phần tập đoàn HQ hỗ trợ là: 15 triệu đồng, tập thể  đoàn viên công đoàn đóng góp lá cọ lợp mái và ngày công lao động.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đến giao dịch tại trụ sở UBND xã, đồng thời tạo không gian thoải mái, thoáng mát cho cán bộ, công chức trong cơ quan đơn vị./.

                                     

Phùng Trung Lập – Chủ tịch CĐCS xã Việt Tiến
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1,497
  • Trong tuần: 7,667
  • Tất cả: 1,660,952
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang