Kết quả tuần 8 hoạt động phong trào “10 phút góp phần làm sạch môi trường sống”

Trong tuần tại các địa phương trong huyện tiếp tục tổ chức các hoạt động thực hiện Kế hoạch Phong trào dân vận khéo “10 phút góp phần cải thiện môi trường”. Tại các thôn, bản, TDP duy trì tổ chức các hoạt động ra quân thực hiện chương trình 10 phút tại công sở, các cơ quan, đơn vị (trường học, trạm y tế), hoạt động tại thôn bản thu hút đông đảo Nhân dân tham gia vào dọn vệ sinh nhà, di chuyển chuồng gia súc ra xa nhà, khơi thông cống rãnh, vệ sinh đường làng ngõ xóm, trồng đường hoa, phân loại rác thải, ... tạo thành thói quen, việc làm thường xuyên tại mỗi hộ gia đình, khu dân cư, cơ quan, cổng sở, trường học.

Các hoạt động thực tế tại các thôn bản, TDP, các cơ quan, đơn vị hoạt động đã đi vào nề nếp, được cán bộ, Nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, tạo thành phong trào lan tỏa rộng khắp tại các địa phương. Trong tuần các xã, thị trấn tổ chức được trên 50 cuộc huy động gần 2.000 cán bộ, hội viên, Nhân dân ra quân dọn các trục đường chính, phát taly, đắp lề đường, hướng dẫn hộ dân chỉnh trang, sắp xếp và dọn nhà; kết quả thu gom, xử lý gần 03 tấn tấn rác thải;

Một số hình ảnh hoạt động thực tế tại các địa phương trong tuần:

Ban Dân vận Huyện ủy tổng hợp