Sôi nổi giải cầu lông – kéo co – bắn nỏ - bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động huyện Bảo Yên lần thứ III năm 2023

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn, giải cầu lông – kéo co – bắn nỏ - bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động huyện Bảo Yên lần thứ III năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Ngày truyền thống các Ban xây dựng dựng Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2023.

Các đoàn vận động viên tham gia giải đấu.

Tham dự giải có 18 đội ở các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị khối Đảng, đoàn thể huyện tham gia với hơn 500 vận động viên thi đấu ở 04 môn thể thao gồm:cầu lông,kéo co,bắn nỏ,bóng chuyền hơi. Ngay sau lễ khai mạc các đoàn vận động viên ở các cơ quan, đơn vị các xã, thị trấn đã bước vào tranh tài thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhất là các môn thi đấu ở nội dung đồng đội như kéo co, bóng chuyền hơi.

Ở môn bóng chuyền hơi, do có nhiều thời gian luyện tập nên từ thi đấu ở vòng loại các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay đẹp mắt. Nhất là trận chung kết giữa đội Liên quân khối cơ quan với động bóng xã Xuân thượng, đây là 2 đội bóng xuất sắc vượt qua các đội bóng ở vòng loại để bước vào thi đấu trận chung kết. Sau 3 trận đấu được đánh giá là cân tài, cân sức, đội bóng liên quân khối cơ quan đã dành chức vô địch.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia thi đấu, cổ vũ phong trào thể dục thể thao.

Giải năm nay được tổ chức vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật đã thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên chức lao động và người dân các địa phương tham gia cổ vũ, góp phần vào thành công của giải đấu.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên chức tham gia, chất lượng các môn thi đấu cao hơn so với những năm trước. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải thể thao công nhân viên chức lao động huyện Bảo Yên lần thứ III đã kết thúc, để lại ấn tượng tốt đẹp cho đông đảo đoàn viên công đoàn trong toàn huyện.Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật trong thi đấu thể thao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt, kịch tính, góp phần nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, đem lại không khí phấn khởi cho công nhân, cán bộ, viên chức, người lao động.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn kéo có.

Gay cấn trận đấu bán kết môn bóng chuyền hơi giữa đội liên quân và đội xã Xuân Thượng.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức sẽ trao bộ giải nhất, nhì, ba ở các nội dung môn kéo co, bóng chuyền, trao 3 bộ giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu bắn nỏ, trao 6 bộ giải nhất, nhì, ba ở các lứa tuổi thi đấu môn cầu lông. Ban tổ chức sẽ trao giải vào ngày 18/10 đúng vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy năm 2023.

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải thể thao công nhân viên chức lao động huyện Bảo Yên lần thứ III năm 2023 tiếp tục khẳng định phong trào thể dục thể thao trong hệ thống Công đoàn Viên chức Việt Nam đã và đang trở thành một phong trào thể thao quần chúng rộng rãi, thu hút đông đảo đoàn viên và người lao động tham gia. Đây là hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khoẻ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau trong các cấp Công đoàn Viên chức Việt Nam, góp phần tạo động lực hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. Sau giải đấu, LĐLĐ huyện sẽ lựa chọn các đoàn vận động viên đạt thành tích cao trong giải đấu tham gia thi đấu giải thể thao Công nhân viên chức cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Thu Dịu