Chủ tịch UBND huyện Trần Trọng Thông dự công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc điều động tại xã Việt Tiến

Chiều ngày 26/4/2024, Huyện ủy Bảo Yên tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện về việc điều động cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Trọng Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Duy Thịnh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Phòng nội vụ, Hội nông dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bảo Hà, Việt Tiến.

Quang cảnh buổi lễ

Tại hội nghị Ban tổ chức Huyện ủy, Phòng nội vụ huyện Bảo Yên đã công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên về việc điều động đồng chí Bùi Trịnh Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã Bảo Hà, sinh năm 1983, trình độ chuyên môn cử nhân ngành địa chính, lý luận chính trị trung cấp, giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy xã Việt Tiến, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 22/4/2024 để giới thiệu bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã Việt Tiến, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trần Trọng Thông trao quyết định cho tân Chủ tịch UBND xã Việt Tiến

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Trọng Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên mong muốn đồng chí Bùi Trịnh Hải trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, năng lực sở trường, nhanh chóng tiếp cận với công việc, năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy xã đưa xã Việt Tiến ngày càng phát triển. Để triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Yên nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Nghị quyết số 18-NQ/HU của Huyện ủy Bảo Yên về lãnh đạo nhiệm vụ năm 2024 trong thời gian tới tôi đề nghị cá nhân đồng chí Bùi Trịnh Hải và tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy xã Việt Tiến tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm; Nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, thực hiện nghiêm túc Quy chế làm việc của Đảng bộ; nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo cá nhân phụ trách. Đề cao tự phê bình và phê bình trên tinh thần đồng chí góp ý để cùng tiến bộ; Bám sát chỉ đạo của huyện và tình hình thực tiễn của xã, triển khai thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ năm 2024. Phấn đấu hết tháng 11/2024, xã Việt Tiến hoàn thành toàn diện các mục tiêu của năm 2024. Giữ vững tiêu chí xã NTM để làm cơ sở phấn đấu đưa huyện Bảo Yên đạt chuẩn NTM vào năm 2025; Chủ động phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên khoáng sản, lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn và Nghị quyết 10 gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, đảm bảo an ninh trật tự, công tác dân tộc tôn giáo... Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ trực thuộc, nhất là các chi bộ mới thành lập (chi bộ quân sự xã); Phát huy tinh thần 7 dám, chủ động tham mưu, đề xuất với lãnh đạo huyện các giải pháp mang tính căn cơ, đột phá để xã Việt Tiến có bước phát triển mạnh mẽ phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 để làm tiền đề xây dựng kế hoạch phát triển giai đoạn 2025 – 2030; Xác định đúng, trúng các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để tập trung triển khai thực hiện; phát huy tối đa tiềm năng lợi thế của địa phương, nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần thúc đẩy phát triển KTXH…..

Đồng chí Trần Trọng Thông, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Trịnh Hải hứa sẽ luôn cố gắng, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, tận tâm, tận lực nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã Việt Tiến vượt qua mọi khó khăn, xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Thu Dịu