Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nghĩa Đô và Công đoàn cơ sở trường PTDTBT TH Tân Tiến tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp chào mừng Ngày thể thao Việt Nam 27/3

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024); 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024, vừa qua Công đoàn trường Tiểu học Nghĩa Đô và Công đoàn trường PTDTBT TH Tân Tiến đã tổ chức giao lưu thể thao Bóng chuyền hơi nam nữ; Bóng đá nam.

Các đội chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Giao hữu bóng chuyền giữa các đội

Thông qua buổi giao lưu thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa hai Công đoàn cơ sở. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên công đoàn, đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, kỹ năng hoạt động TDTT giúp các đoàn viên Công đoàn hai nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Hoàng Thị Hằng - Trường Tiểu học Nghĩa Đô