Gần 300 vận động viên viên tham gia giải chạy HALF – MARATHON “ về Lương Sơn”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Bảo Yên  Ngày 14/4 Huyện đoàn Bảo Yên phối hợp với UBND xã Lương Sơn tổ chức giải chạy HALF – MARATHON “ về Lương  Sơn”

Đến dự có đồng Nguyễn Anh Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin,  Huyện đoàn Bảo Yên, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Lương Sơn.

Đ/c Nguyễn Anh Dũng - PCT UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo tại cuộc thi

Các vận động viên tích cực tham gia giải

Tham gia giải chạy có gần 300 vận động viên trong và ngoài huyện, các vận động viên  tham gia chạy 3 cự ly: 5 km, 10 km, 21 km, cung đường các vận động viên chạy qua là các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã.
Đây là giải chạy được tổ chức lần đầu tiên tại xã Lương Sơn, nhằm đẩy mạnh  cuộc vận động rèn luyện theo gương Bác hồ vĩ đại và phong trào khỏe để lập nghiệp giữ nước trong đoàn viên thanh thiếu niên. Thông qua đó, phát triển phong trào thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân. Đồng thời, quảng bá, giới thiệu hình ảnh con người, các phong tục đặc sắc của Lương Sơn  với mục tiêu góp phần kích cầu du lịch; thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

Ban tổ chức trao giải nhất cho các vận động viên

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải 3 nhiều giải khuyến kích cho các vận động viên xuất sắc.

Minh Huyền