Khai mạc Giải bóng đá nam thanh niên huyện Bảo Yên lần thứ V năm 2024

Sáng ngày 30/3, tại Sân cỏ nhân tạo Tổ dân phố 7, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam thanh niên huyện Bảo Yên lần thứ V năm 2024. Dự khai mạc giải có lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, Trung tâm Văn hóa, TT – TT huyện, Huyện Đoàn Bảo Yên; Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và các đơn vị tài trợ giải.

Giải bóng đá nam thanh niên huyện Bảo Yên lần thứ V, năm 2024 thực sự có ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Bảo Yên (22/4/1947 – 22/4/2024), 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2024 -2029. Tham gia giải có 17 đội bóng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp, các xã, thị trấn; các đội được bốc thăm chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào tứ kết và chung kết.

Tham gia giải có 17 đội bóng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp, các xã, thị trấn.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội

Giải bóng đá nam thanh niên huyện Bảo Yên lần thứ V, năm 2024 là dịp để những cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên, của các đội thắt chắt tình đoàn kết, mở rộng mối quan hệ… nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên gặp gỡ giao lưu phát triển môn bóng đá nam trên địa bàn huyện. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Trận khai mạc giữ đội bóng Khối Văn hóa - Xã hội và đội bóng xã Cam Cọn

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu lượt trận đầu tiên của vòng bảng giữa đội Khối Văn hóa – Xã hội và đội xã Cam Cọn. Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những giây phút hồi hộp. Theo kế hoạch, Giải bóng đá nam thanh niên huyện Bảo Yên lần thứ V, năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 30/3 đến ngày 21/4/2024 và lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối ngày 01/5/2024 tại xã Nghĩa Đô.

Trọng Điểm