Hội Cựu chiến binh tỉnh Lào Cai trao hỗ trợ xây dựng nhà ở tại xã Kim Sơn
Lượt xem: 52

Ngày 14/9, Hội Cựu chiến binh tỉnh Lào Cai đã trao hỗ trợ xây dựng nhà ở chưa đảm bảo 3 cứng tại xã Kim Sơn. Theo đó, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã trao 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ gia đình ông Hoàng Văn Tiến, thôn Nhai Thổ 2, xã Kim Sơn. Gia đình ông Hoàng Văn Tiến thuộc hộ nghèo, ngôi nhà đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo 3 cứng, gia đình không có điều kiện để xây dựng nhà ở. Tại đây, đại diện lãnh đạo Hội cựu chiến binh tỉnh Lào Cai đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên gia đình vượt qua mọi khó khăn khắc phục cuộc sống và mong muốn chính quyền địa phương sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tổ chức, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ làm lại nhà cho gia đình ông Tiến sớm có ngôi nhà kiên cố, khang trang hơn.

anh tin bai

Trao 4 suất học bổng cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

anh tin bai

Trao 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình ông Hoàng Văn Tiến, thôn Nhai Thổ 2, xã Kim Sơn

Xúc động trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời, đại diện gia đình ông Tiến bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp, các ngành, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã tạo điều kiện để gia đình sớm có ngôi nhà mới và hứa sẽ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước và các quy định của địa phương, yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.
Cùng với đó, Hội cựu chiến binh tỉnh đã trao 04 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 04 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Kim Sơn.
                                                 

                                   

Bích Quyên
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 1,438
  • Trong tuần: 1,438
  • Tất cả: 1,773,759
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang