Tập huấn chuyên đề bồi dưỡng kiến thức quản lý tài chính-ngân sách.

Ngày 01/8 huyện Bảo Yên tổ chức lớp tập huấn chuyên đề bồi dưỡng kiến thức quản lý tài chính-ngân sách cho chủ tài khoản và kế toán các đơn vị cấp huyện, các trường học trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn các học viên được Tiến sĩ, giảng viên Cao cấp Phạm Thị Thanh  Vân - Trưởng bộ môn Quản trị tài chính, Học viện Hành chính Quốc gia hướng dẫn 4 chuyên đề: Hướng dẫn trình tự, hồ sơ, thủ tục trong mua sắm, sửa chữa tài sản công, hàng hóa dịch vụ; Kiểm soát, thanh toán các khoản chi thường xuyên từ ngân sách nhà nước qua kho bạc nhà nước; Công tác quản lý và sử dụng tài sản công theo luật Quản lý và sử dụng tài sản công 2017, các văn bản liên quan. Sau mỗi chuyên đề, các giảng viên và học viên sẽ có thời gian trao đổi thảo luận giải đáp thắc mắc hoặc vướng mắc phát sinh trong quá trình thực thi công việc tại các đơn vị.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Qua lớp tập huấn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, bồi dưỡng chủ tài khoản, kế toán các đơn vị cấp huyện, các trường học nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng thích ứng với công việc đòi hỏi ngày càng cao trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

Minh Huyền