Chiều ngày 05/8, UBND huyện Bảo Yên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Trần Trọng Thông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị chuyên môn thuộc huyện; các cơ quan, đơn vị của tỉnh đóng trên địa bàn huyện; UBND các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị công bố quyết định về cán bộ

Tại hội nghị, Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 1468 ngày 29 tháng 7 năm 2024 của UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đối với bà Vũ Thị Ngát, sinh năm 1987, chức vụ hiện nay; Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, kể từ ngày 01/8/2024.

Đồng chí Trần Trọng Thông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí Vũ Thị Ngát.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trần Trọng Thông chúc mừng đồng chí Vũ Thị Ngát được cấp trên giao nhiệm vụ mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị, lĩnh vực công tác mới, đồng chí Ngát sẽ tiếp tục tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, phát huy trí tuệ cùng tập thể đơn vị xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tân Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Vũ Thị Ngát - Tân Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, công chức huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trọng Điểm