Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện phối hợp tuyên truyền đưa thông tin về cơ sở

Nhằm tuyên truyền, cổ vũ động viên, khích lệ cán bộ, chiến sỹ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện hăng hái thi đua, lập nhiều thành tích thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; đảm bảo quốc phòng an ninh. Tối ngày 01/8, tại bản Mai 3, xã Minh Tân Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông; Bảo hiểm Xã hội huyện tổ chức đêm văn nghệ, tuyên truyền đưa thông tin về cơ sở năm 2024.

Đông đảo Nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Đội Cảng sát giao thông - trật tự công an huyện tuyên truyền và luật giao thông đường bộ, đườngg sắt và đường thủy.

Trong đợt tuyên truyền, Đội tuyên truyền lưu động truyền tải tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Minh Tân gồm các nội dung về chung sức xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, đường sắt; Luật giao thông đường thủy nội địa; Luật phòng chồng tác hại của rượu bia; NĐ-100/ NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung theo NĐ-123/NĐ-CP của chính phủ, nghiêm cấm chủ, lái xe ô tô thực hiện nghiêm túc không vi phạm các hành vi chở hàng quá khố, quá tải; chấp hành về việc hành lang ATGT; những thông tin mới nhất liên quan đến chính sách Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế; phát 550 tờ rơi, cẩm nang…Các nội dung tuyên truyền được lồng ghép giữa các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca khúc cách mạng thu hút trên 680 người dân trên địa bàn xã Minh Tân đến theo dõi và cổ vũ.

Vở kịch tuyên truyền những thông tin mới nhất liên quan đến chính sách Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế.

Thông qua đợt tuyên truyền lưu động, đưa thông tin về cơ sở nhằm động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chỉ thị nghị quyết của Đảng; chính sách pháp luật của nhà nước; phát huy tinh thần Thượng tôn pháp luật; thi đua lao động sản xuất; đẩy mạnh các hoạt động phong trào quần chúng ở cơ sở góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững. Đồng thời, thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh; qua đó, thúc đẩy phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân./.

Hoàng Huy