Bảo Yên: Ra quân ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị sáng – xanh - sạch – đẹp – văn minh – an toàn” năm 2024

Ngày 29/6, tại thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên), Đoàn Thanh niên thị trấn Phố Ràng, Chi đoàn Công an huyện, Đoàn cơ sở Y tế cùng phối hợp tổ chức ra quân ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị sáng – xanh -  sạch – đẹp – văn minh – an toàn” năm 2024. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Bảo Yên, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đoàn viên thanh niên quét dọn, thu gom rác thải  khuôn viên Nhà văn hóa huyện và Tiểu công viên Nguyễn Tất Thành

Ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị sáng – xanh -  sạch – đẹp – văn minh – an toàn” được triển khai với các phần việc: thu gom rác thải tại tiểu công viên Nguyễn Tất Thành, khu vực Nhà văn hóa huyện; tuyên truyền tới đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân trên địa bàn giữ vệ sinh, bỏ rác đúng nơi quy định tại các điểm công cộng và khi tham gia vui chơi, tập luyện tại tiểu công viên; Các nội dung về xử phạt hành vi quảng cáo trái phép tại địa điểm công cộng... với sự tham gia của 100 đoàn viên thanh niên.

Hơn 100 đoàn viên thanh niên hưởng ứng ngày ra quân

Thông qua hoạt động, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của  đoàn viên, thanh niên trong tham gia tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho bản thân và người dân trên địa bàn thị trấn Phố Ràng tham gia hưởng ứng Phong trào “10 phút góp phần cải thiện môi trường” do huyện Bảo Yên phát động; bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần chỉnh trang đô thị “Sáng – xanh – sạch – đẹp – văn minh – an toàn”, xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Bích Quyên