Công đoàn xã Tân Dương phối hợp với chính quyền tổ chức gặp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH- LĐLĐ, ngày 10/6/2024 của LĐLĐ huyện Bảo Yên về Tổ chức các hoạt động Nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024. Ngày 26/6/2024 CĐCS xã Tân Dương phối hợp với Chính quyền xã tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Tới dự có đồng chí Đinh Thanh Hải- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể đoàn viên, các Dâu, rể các cháu con đoàn viên Công đoàn của xã Tân Dương tới dự.

Với Chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024: “Gia đình hạnh phúc, quốc
gia thịnh vượng” gắn với chủ đề giá trị Gia đình Việt Nam trong thời kỳ 4.0.
Tại buổi gặp mặt đại diện Ban chấp hành công đoàn đã ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam và Báo cáo kết quả thực hiện công tác gia đình trên địa bàn xã Tân Dương; các ý kiến tham gia thảo luận của các gia đình tiêu biểu trong xã.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, chính quyền xã, LĐLĐ huyện đã ghi nhận biểu dương, các gia đình văn hóa tiêu biểu, xuất sắc, trong phong trào xây dựng gia đình văn hóa, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong thực hiện nhiệm vụ công tác gia đình, nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Các Đồng chi lãnh đạo LĐLĐ huyện- Đảng ủy- chính quyền xã chụp ảnh với các gia đình đoàn viên của xã Tân Dương

Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp, đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thông qua buổi gặp mặt  nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng trong phòng, chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Tôn vinh những giá trị tốt đẹp, cốt lõi của gia đình, nhắc nhở những giá trị truyền thống quý báu của cha ông ta từ ngàn xưa, yêu quê hương, yêu đất nước, yêu thương con người, đùm bọc, chở che cho nhau, nhắc nhở về sự thủy chung, lòng son sắt của vợ chồng, sự sẻ chia và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để yên tâm trong lao động, sản xuất và công tác./.

Nguyễn Thị Luyến- CĐCS xã Tân Dương